“เคยคิดว่า ประกันเป็นเรื่องไม่จำเป็นในชีวิต เพราะเป็นการจ่ายเงินไปโดยไม่รู้ว่าจะได้ใช้เมื่อไหร่ เคยนึกเสียดายเบี้ยแต่ละปี แต่พอลูกเข้าโรงพยาบาล เข้าใจเลยว่า ประกันมีความสำคัญกับครอบครัวขนาดไหน ขอบคุณคุณษาที่มานำเสนอแบบประกันในวันนั้น ขอบคุณที่เลือกออกแบบประกันให้เหมาะสมกับครอบครัวเราจริง ๆ ค่ะ และขอบคุณการดูแล ประสานงานให้ในทุก ๆ ครั้งที่ลูกเข้าโรงพยาบาลนะคะ”

คุณปีใหม่ (สมุทรปราการ

“เพราะลูกน้อย คือ แก้วตาดวงใจ จึงตัดสินใจเลือกอยู่นานว่าจะทำกับบริษัทไหนดี และที่สำคัญจะทำกับตัวแทนคนไหนดี ไม่อยากถูกตัวแทนทอดทิ้ง ติดต่อไม่ได้เหมือนที่เคยเจอมา พอมาเจอคุณษา ได้พูดคุยกันเข้าใจแบบประกันมากขึ้น เลยตัดสินใจทำไปในวันนั้น และไม่เคยคิดเสียดายเลย มีอะไรสามารถปรึกษาสอบถามคุณษาได้ตลอด ประทับใจมากค่ะ”

คุณปราณี (อ่างทอง)

“หาข้อมูลเกี่ยวกับประกัน การวางแผนชีวิตระยะยาว ทั้งเรื่องเกษียณ เจ็บป่วย และการลงทุนมาสักพัก แต่พอมาเจอคุณษา อธิบายและออกแบบข้อมูลทั้งหมดให้ได้อย่างที่ต้องการ เลยตัดสินใจเลือกเดินตามแผนที่วางไว้ ตั้งแต่วันนั้นจนวันนี้ ผมคิดไม่ผิดจริง ๆ ขอบคุณการดูแลประสานงานในวันที่เจ็บป่วยครับ และการดูแลด้วยดีตลอดมา”

คุณขวัญ (พระนครศรีอยุธยา)

“ออกรถมาเข้าปีที่สองหาที่ทำประกันรถยนต์ หาตัวแทนอยู่หลายที่ แต่ตัดสินใจเลือกทำกับษา และได้รับการดูแลจากษาเป็นอย่างดีตลอดมา และจะต่อประกันกับษาทุกปีตลอด ชอบการดูแล เคยเกิดเหตุรถคว่ำตกข้างทาง ษาประสานงานให้ตลอด ตั้งแต่ชนจนถึงเคลมเรียบร้อย พอประกันจะหมดแจ้งเตือนตลอด ขอบใจมาก ดูแลกันเหมือนคนในครอบครัวเลย ถึงอยู่ไกลแต่เหมือนเราใกล้กันมากจริง ๆ”

คุณผมหอม  (มุกดาหาร)

“เมื่อหลายปีก่อนเคยทำประกันมาแล้ว ส่งไปหลายปี ผ่านไปสักพักตัวแทนติดต่อไม่ได้เลยขาดส่งไป เพราะไม่ได้รับจดหมายและไม่รู้ว่าต้องจ่ายวันไหน พอษามาบอกว่าเป็นตัวแทนประกันมั่นใจว่าดูแลได้อย่างแน่นอน เลยตัดสินใจทำประกันอีกครั้ง แล้วทุกวันนี้ษาดูแลให้เบ็ดเสร็จทุกอย่าง”

คุณเบญ (กรุงเทพมหานคร)